Ngày 28/12/2016, Trung tâm Thông tin và Đào tạo đã tổ chức Lễ bế giảng Khoá bồi dưỡng đánh giá phát tán phóng xạ trong không khí. PGS.TS Nguyễn Tuấn Khải, Cục trưởng Cục ATBXHN đã đến dự và trao chứng chỉ cho các học viên.
Tham dự Lễ bế giảng có Phó Cục trưởng Lê Quang Hiệp, đại diện Cục Năng lượng nguyên tử, thành viên Ban Tổ chức, các chuyên gia – giảng viên và học viên.
Kết thúc Khóa bồi dưỡng, các giảng viên đã tổ chức kiểm tra đánh giá chất lượng, kết quả học tập của các học viên. Tại Lễ bế giảng, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải  và Phó Cục trưởng Lê Quang Hiệp đã trao Chứng nhận đã tham dự và hoàn thành nội dung đào tạo của Khóa bồi dưỡng cho các học viên.

Phát biểu tại Lễ bế giảng, Cục trưởng Nguyễn Tuấn Khải đã chức mừng tất cả các học viên đã hoàn thành Khoá bồi dưỡng và gửi lời cám ơn chân thành đến các giảng viên với sự tâm huyết, nhiệt tình của mình đã truyền tải kiến thức và kinh nghiệm cho các học viên, góp phần vào sự thành công của Khoá học. Cục trưởng nhấn mạnh, việc tổ chức Khoá bồi dưỡng đã đạt được mục tiêu đề ra trên nhu cầu của các cơ quan trong lĩnh vực NLNT, Bộ KHCN cũng như đảm bảo chất lượng, nội dung chương trình đề ra.